Đối tác
Truyền thông

 

 

VIETNAM PIG AND POULTRY MAGAZINE

Tạp chí ” Thông tin chăn nuôi Heo” là kênh thông tin tổng hợp về kiến thức và kỹ thuật trong lĩnh vực chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi Heo. Là kênh quảng cáo hữu hiệu nhất cho các đơn vị cung cấp (thuốc thú y trang thiết bị, thức ăn…) trang trại, nhà đầu tư,… Tạp chí được xuất bản ngày 5 hàng tháng. Giá bán: 33.000 đồng/cuốn

Website: http://heo.com.vn/

 

Website: http://channuoigiacam.com/

CÔNG TY CP DỊCH VỤ SỨC KHỎE ĐỘNG VẬT VET24H

VET24H là đơn vị tư vấn, đào tạo và truyền thông trong lĩnh vực chăn nuôi thú y với các dịch vụ:

  • Xây dựng quy trình chăn nuôi, quản lý dịch bệnh, an toàn sinh học cho trang trại
  • Đào tạo kỹ thuật, kỹ năng thực hành tay nghề chăn nuôi – thú y cho trang trại
  • Tư vấn, giám sát – đánh giá, chẩn đoán – xét nghiệm bệnh động vật và đưa ra giải pháp xử lý dịch bệnh cho trang trại.
  • Cập nhật kiến thức chuyên môn, thông tin chuyên ngành trên các diễn đàn, website và các ấn phẩm
  • Website: www.vet24h.vn

333 Corporate 1998, S.L.

 

333 – Một thương hiệu hàng đầu dành cho các chuyên gia ngành heo.

Chúng tôi chuyên về tạo nội dung kỹ thuật và chúng tôi có mạng xã hội duy nhất chuyên về heo, sáng tạo, huấn luyện và cửa hàng online. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ và cổng thông tin trực tuyến cho toàn ngành từ năm 1998, giúp nâng cao hình ảnh khách hàng theo hướng toàn cầu và sáng tạo. Chúng tôi quản lý cộng đồng chuyên gia lớn nhất nhất trong thị trường heo: với hơn 124,000 tài khoản người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Thêm vào đó, hơn 10 triệu lượt thăm các trang của chúng tôi mỗi năm bằng 11 ngôn ngữ được xuất bản.

Website:www.333corporate.com

Website Vietnamese edition at: www.3tres3.com/vn

 

VietDVM - TRANG THÔNG TIN VÀ KIẾN THỨC CHĂN NUÔI THÚ Y

 

Website: www.vietdvm.com

Tạp Chí Thủy Sản 247

Tạp Chí Thủy Sản 247

Chuyên trang tổng hợp tin tức, kỹ thuật, tuyển dụng và quảng bá thương hiệu ngành thủy sản.

Chúng tôi xây dựng HỆ SINH THÁI TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN lớn nhất Việt Nam với hơn 22 triệu lượt truy cập mỗi năm trên tất cả nền tảng truyền thông hiện nay như Website, Forum, Facebook, Zalo, Youtube… người nuôi thủy sản dễ dàng tìm thấy chúng tôi trên Google.

Website: www.thuysan247.com

Poultry TRENDS

BENISON MEDIA

THINK GRAIN THINK FEED

GRAIN FEED & MILLING MAGAZINE

INTERNATIONAL PETFOOD

INTERNATIONAL AQUA FEED

MILLING AND GRAIN

THỦY SẢN VIỆT NAM

https://thuysanvietnam.com.vn/

Là Tạp chí hàng đầu về lĩnh vực thủy sản tại Việt Nam, là diễn đàn của nông ngư dân, doanh nghiệp, hoạt động trên các lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ và dịch vụ hậu cần nghề cá. Tạp chí Thủy sản Việt Nam được thành lập theo Giấy phép hoạt động Báo chí số 802/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, có chức năng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam, ngành thủy sản Việt Nam. Tạp chí Thủy sản Việt Nam là hội viên Hội Nghề cá Việt Nam.

THẾ GIỚI GIA CẦM

Là Tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực gia cầm tại Việt Nam, là ấn phẩm của Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam. Tạp chí Thế giới gia cầm liên tục cung cấp cho bạn đọc những cái nhìn tổng quan, khó khăn và thách thức trong ngành. Bên cạnh đó, Tạp chí cũng luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, đưa các chuyên gia và người nông dân đến gần với nhau hơn.

NGƯỜI CHĂN NUÔI

Tạp chí Người chăn nuôi là ấn phẩm Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam dành riêng cho ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Tạp chí Người chăn nuôi xuất bản 2 tháng/lần với những bài phân tích chuyên sâu, những hoạt động nổi bật, những công nghệ tiên tiến và các phương pháp điều trị bệnh mới nhất giúp người nuôi nắm bắt nhanh chóng thông tin. Đồng thời, Tạp chí cũng là tiếng nói của các doanh nghiệp đến với các cơ quan nhà nước trong bối cảnh có nhiều phức tạp như hiện nay.

FOOD & BEVERAGE TECHNOLOGY REVIEW

×

FanPage

Vietstock Vietnam